Sơn intoc- thương hiệu sơn Việt xứng đáng để bạn lựa chọn

Nói đến dòng sơn chống thấm hiệu quả trên thị trường và mang thương hiệu Việt, người tiêu dùng sẽ lập tức nghĩ ngay đến hãng sơn Intoc. Là hãng sơn đã chinh phục được rất nhiều công trình tầm cỡ trong nước, Intoc xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và có đại lý sơn intoc.vn (đại lý sơn intoc.vn) ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, mở ra cơ hội mua sắm cho nhiều người.

Giới thiệu về sơn Intoc

Intoc là dòng sơn chống thấm thương hiệu Việt có hơn 20 năm tồn tại trên thị trường nước ta. Dòng sơn chống thấm của hãng sơn Intoc có khả năng kháng nước cao, bảo vệ công trình với độ bền cực tốt.

Sơn chống thấm Intoc có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường hãng sơn Intoc chống thấm đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn chống thấm sau đây:

Intoc 04

Đây là một tính năng vượt trội của Intoc, không trùng lặp với các sản phẩm khác kể cả ngoại nhập. Intoc-04 gốc vô cơ, cùng hệ với xi măng, không tách lớp, bền theo kết cấu vật liệu, chịu được áp lực nước cao, an toàn cho người sử dụng. Với tính năng này, nếu có dịp cọ xát, so sánh với những sản phẩm cùng loại, Intoc-04 luôn thể hiện tính hiệu quả vượt trội cũng như độ bền bỉ của mình.

Phạm vi áp dụng: tầng hầm, hố thang máy, hồ nước, bể bơi, sân thượng, sàn vệ sinh,… cho cả các công trình đang xây dựng và công trình cũ. Đây chính là sản phẩm chủ lực của Intoc.

Intoc-05S Super

Không khó để nhận thấy tình trạng thấm dột xảy ra khá phổ biến đối với các công trình lâu năm hoặc ngay cả các công trình đưa vào sử dụng chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó, sân thượng, sênô, hoặc những hạng mục ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng nên dễ bị thấm dột nhất.

Việc tái chống thấm các hạng mục này, qui trình phổ biến hiện nay là:

– Quét, phủ lên bề mặt một lớp chống thấm hữu cơ, thường là gốc bitum.

– Đục bỏ lớp vữa bề mặt, chống thấm rồi cán vữa lại.

Thực tế cho thấy, các qui trình trên đây tỏ ra khá nặng nề, tốn kém, kéo dài thời gian thi công, ảnh hưởng đến môi trường, kết cấu công trình và ngay cả việc cạo bỏ lớp chống thấm cũ cũng gây nên những phiền phức không nhỏ.

Từ những yêu cầu thực tế đó, Intoc đã giới thiệu  ra thị trường nhóm sản phẩm : Intoc-05S super với quy trình chống thấm hết sức đơn giản:

Vệ sinh bề mặt, đổ Intoc 05S super  lên bề mặt lúc khô ráo nắng nóng, dùng chổi hoặc cọ đảo qua lại nhiều lần (chỗ nào khô thì đổ thêm) kéo dài cho đến khi no tức là không còn thẩm thấu được nữa (khoảng ít nhất là 1 đến 2 giờ). Sau 24 giờ chất chống thấm phát huy tác dụng

Ưu điểm của phương pháp này là thi công đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự làm được, không ồn ào, bụi bặm không cần đục đẽo do đó tiết kiệm đáng kể chi phí.

Một ưu điểm khác rất có ý nghĩa là dùng Intoc-05S super không để lại hậu quả, nghĩa là sau thời gian dài nếu muốn tái chống thấm thì chỉ việc vệ sinh nhẹ nhàng bề mặt rồi đổ sản phẩm như lần đầu mà không tốn công cạo bỏ lớp chống thấm cũ.

Intoc-05S super có thể áp dụng cho sân thượng, sênô công trình đang xây dựng.

Sản phẩm đã được áp dụng thành công  nhiều công trình như:

– Sân thượng đã lát gạch tàu tầng 24 và các sêno cao ốc Habourview 35 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM.

– Sân thượng 8.000m² NM chế biến gỗ Pohaut (Malaysia) KCN Sóng Thần 2.

– Khán đài  C, D sân vận động QK7.

– Trung tâm Data Sacomreal KCN Vietnam-Singapore.

– Sân thượng văn phòng Khoa Xây dựng Trường ĐHBK TPHCM,…

Và hàng ngàn công trình công nghiệp và dân dụng trong cả nước.

Keo kháng nước Intoc

Công dụng: trám bít và chống thấm – chống dột cho các vết nứt: sân thượng, tường đứng, lỗ đinh, lỗ thủng nhỏ mái tole; đầu ống cấp, thoát nước: sàn vệ sinh, hồ nước, hồ bơi v.v…

Khác biệt độc đáo với các sản phẩm khác là keo kháng nước INTOC ngày càng bám chặt vào vật liệu, không bong dộp như nhiều loại keo khác, tính kháng nước cao và chịu được mưa nắng.

Intoc-DN

Dùng trám bít, ngăn chặn tức thì dòng chảy, lỗ rò rỉ nước. Dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế hơn hẳn nhiều sản phẩm khác cùng loại. Ngoài ra INTOC còn có các sản phẩm khác, chống thấm cho tường đứng như: INTOC-04 Super, INTOC-04A,INTOC-08, INTOC-06 và các loại chống thấm chuyên dùng khác cho gốm, sứ, mỹ nghệ gỗ… đều được người tiêu dùng đánh giá cao.

Những ưu điểm vượt trội của sơn chống thấm Intoc

Sơn chống thấm Intoc được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Khả năng chống thấm hiệu quả

+ Có khả năng bảo vệ công trình được khách hàng xác nhận ít nhất là 20 năm

+ Sơn Intoc không chứa chất độc hại nên an toàn với người thi công và người sử dụng

+ Sơn chống thấm Intoc bảo vệ hoàn hảo cho các tất cả bề mặt công trình với những sản phẩm sơn chống thấm Intoc khác nhau

Các đại lý của sơn Intoc

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ của các đại lý sơn intoc.vn thì hoàn toàn có thể an tâm vì dòng sơn này có hệ thống đại lý tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Có thể truy cập vào website: https://intoc.vn/bang-bao-gia-son-intoc/ để nhận địa chỉ cụ thể của từng đại lý tương ứng với tỉnh, thành mà mình sinh sống.

Những công trình mà sơn chống thấm Intoc đã vinh dự đồng hành

– Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc – đây là công trình trọng điểm Quốc gia, được thiết kế bởi Công ty JAC – Nhật Bản. Intoc đã được cơ quan kiểm định Bộ Xây dựng, Cụm Cảng Hàng không Việt Nam và Cty Xây dựng Lưu Nguyễn duyệt cho sử dụng vào công trình.

– Trung tâm TM-DV-KS GODATHACO tại Gò Dầu – Tây Ninh với chủ đầu tư là Tập đoàn Ô tô Trường Hải.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Intoc 04

Kiểm tra bề mặt

Trước khi thi công sơn chống thấm Intoc-04 cần phải lưu ý các vị trí có dòng nước chảy hoặc rò rỉ. Bít các dòng nước chảy hoặc rò rỉ (nếu có) bằng Intoc-DN Đông cứng nhanh trước khi thi công chống thấm.

Tạo nhám thật kỹ và vệ sinh bề mặt sạch không chứa dầu mỡ và bụi bẩn.

Phun nước tạo ẩm nhiều lần lên bê tông để bảo đảm trước khi thi công bề mặt phải đạt độ ẩm tốt.

Pha trộn

Lắc thật kỹ dung dịch Intoc-04 sau đó pha với nước và xi măng theo tỉ lệ sau:

01 kg Intoc-04  + 03 kg nước +  ~08 kg xi măng

Vừa đủ để tạo một hỗn hợp dẻo sệt, và ta gọi hỗn hợp đó là hồ dầu chống thấm.

Tiến hành thi công chống thấm với sơn chống thấm Intoc-04

– Đối với vách bê tông, tường đứng

Phủ lớp hồ dầu chống thấm Intoc-04 đã pha trộn bên trên lên bề mặt bê tông với độ dày khoảng 04mm, chờ khi lớp hồ dầu chống thấm vừa ráo mặt tiến hàng phủ nhẹ nhàng lớp vữa trát xi măng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên bề mặt.

Sau đó bề mặt khô ráo có thể thi công sơn nước phủ màu trang trí bề mặt như bình thường.

– Đối với sàn bê tông:

Tô phủ lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 (hơi đặc, có thể pha hỗn hợp hồ dầu chống thấm với khoảng 9-10kg xi măng) lên bề mặt bê tông dày khoảng 04mm, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ (xi mang + cát) thật nhão dày khoảng 10mm lên trên bề mặt.

Đối với sàn bê tông cần thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Lưu ý!

–  Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo yêu cầu.

–  Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

–  Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện)  trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

Đừng bỏ qua sơn Intoc tại đại lý sơn intoc.vn cho không gian sống của gia đình mình được bền lâu và tăng tính thẩm mỹ tối đa nhé.

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Bình Luận