Cửa sổ trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép uPVC

Đặc điểm nổi bật:

+ Cánh cửa được mở bằng các ray trượt, có từ 2 đến 3 ray, từ 1 đến 4 cánh và có thể mở được từ ⅓ đến ⅔ diện tích ô cửa.

+ Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt.

+ Khi đóng mở không ảnh hưởng tới không gian và diện tích của căn phòng đồng thời không bị gió dập cánh cửa.

+ Các loại khóa được sử dụng: khóa bán nguyệt, khóa bật hoặc khóa với hệ thống chốt đa điểm.

Liên Hệ: 0977 550 833

Cửa sổ trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép uPVC là loại cửa có kết cấu tinh tế, thông minh tạo cho người dùng cảm giác an toàn và tiện dụng khi sử dụng. Đồng thời, sở hữu những đặc tính ưu việt vượt trội nên sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu trong đa số các công trình cửa sổ trong thời gian gần đây.

Thành phần chính cấu tạo nên cửa sổ trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép UPVC:

+ Khung cửa: thanh UPVC.

+ Lõi thép gia cường.

+ Kính: kính an toàn, cường lực kết hợp với hộp cách âm, cách nhiệt.

+ Hệ gioăng lọc bụi.

+ Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, chốt con lăn, tay nắm, khóa,…

Ưu điểm cửa sổ mở trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép upvc:

+ Khả năng chịu lực tốt.

+ Có thể làm cửa với độ mở lớn hơn so với kiểu cửa sổ mở quay khác.

+ Thuận tiện cho việc lắp thêm lưới chống côn trùng.

+ Dễ vệ sinh, lau chùi cánh cửa.

+ Giá thành rẻ hơn so với các loại cửa sử dụng các loại kính tương đương.

+ Cửa dễ sử dụng, độ bền cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Tính ưu việt của cửa sổ trượt 2 và 4 cánh nhựa lõi thép UPVC:

 Độ bền cao:

Cửa sổ trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép UPVC được thiết kế gồm các khoang rỗng kết hợp với hộp thép gia cường nên có khả năng chịu lực tốt, chống được sự thay đổi của thời tiết từ lạnh sang nóng và từ nóng sang lạnh. Sở hữu thiết kế hai lớp đặc biệt ở khung cửa nên sản phẩm có khả năng chống ăn mòn rất cao. Đặc biệt, thanh profile Shide Anh Đại Liên chính hãng có khả năng chịu lực cao, không bị cong vênh, rạn nứt.

 Cách âm tốt, cách nhiệt cao:

Khung cửa được tạo bằng nhựa rỗng nên có khả năng chống được sự hấp thụ nhiệt cao. Cửa có hệ thống gioăng cao su kín khít nên có khả năng cách âm cao. Ngoài ra, kính hộp ở giữa được nén bằng khí trơ làm tăng khả năng chống hấp thụ nhiệt và âm của cửa. Khi có sự va chạm do gió dập hoặc đóng cửa mạnh thì không tạo âm thanh.

 An toàn, thuận tiện:

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt với hệ thống khung thép gia cố nằm chìm ở trong cộng với nhựa cứng nên có độ rắn chắc cao không thua kém các loại cửa tương tự. Ngoài việc kính hộp ở giữa được nén khí trơ thì thành phần Dioctyl Phthalate có trong lõi thép cũng giúp cho cánh cửa có khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

Cửa cấu thành từ vật liệu chính là UPVC nên có độ bền cao, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao mà chỉ bị biến dạng. Ngoài ra, UPVC có khả năng tái sinh, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.

 Hiệu quả kinh tế cao:

Do có độ bền cao, không bị cong vênh, rạn nứt và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên không phải mất chi phí bảo trì. Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên các chi phí điện năng sử dụng cho các thiết bị điều hòa không khí và âm thanh sẽ được tiết kiệm tối đa, đặc biệt là vào các mùa thời tiết nóng, lạnh hoặc các khu cao tầng, các khu đô thị.

 Sang trọng và hiện đại:

Cửa sổ trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép UPVC làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm cũng sở hữu cửa kính rộng giúp mở rộng không gian và tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng. Cửa mang vẻ đẹp hiện đai với nhiều kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Bình Luận

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa sổ trượt 2 – 4 cánh nhựa lõi thép uPVC”