Chính Sách Dịch Vụ

Công Ty Novawindow là đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp ráp, bảo hành cửa nhôm Xingfacửa nhôm Việt Phápcửa nhựa lõi thép uPVCcửa cuốn cao cấp cho các công trình hiện đại. Chúng tôi cho rằng các chính sách dịch vụ là cách để đưa doanh nghiệp, sản phẩm tốt tới và làm khách hàng thoải mái nhất vì vậy đây là phương diện rất được đầu tư. Các chính sách dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Chất Lượng:

Công ty Novawindow là đơn vị cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền, ổn định cao và đảm bảo mọi tính chất đặc trưng của dòng cửa đó. Các nguyên, vật liệu và sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, tuyệt đối đảm bảo uy tín.

2. Chuyên Môn Nhân Lực:

Chúng tôi được thành lập trên cơ sở đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp trong, ngoài nước vì vậy nguồn nhân lực không những dồi dào mà trình độ chuyên môn cũng rất cao. Đây đều là những kỹ sư, thợ đã hoàn thành xuất sắc nhiều công trình xây dựng.

3. Giá Cả & Khuyến Mãi:

Tất cả chúng ta đều muốn mua sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí. Đến với Novawindow, Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng bị ép giá hay mua giá cao hơn thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các loại cửa tốt, đẹp, tiện lợi với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Các chính sách khuyến mãi:

Novawindow cũng không quên tri ân những khách hàng có sự đóng góp, hợp tác lâu dài, hiệu quả với mình điển hình như công ty Thiết kế & in ấn quảng cáo Hoa Thiên là một trong những đối tác lâu năm của Novawindow. Nếu quý khách mua hàng với số lượng lớn hoặc trong thời gian dài hay những dịp đặc biệt thì sẽ nhận được những ưu đãi như là giảm giá, tặng thêm sản phẩm, phụ kiện, giao hàng, lắp đặt, tư vấn miễn phí và bảo hành trong khoảng thời gian dài,v.v…

4. Phương Thức Giao Dịch & Thi Công:

Novawindow luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng dễ dàng, thoải mái trong các giao dịch, thi công.
Nếu bạn có mong muốn tư vấn, tìm hiểu, chọn mua, lắp đặt thì có thể đến văn phòng công ty tại số 77 đường số 4, phường Linh Tây, quận Thủ Đức hoặc gọi điện thoại theo số: 0977 550 833, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ Quý khách có một không gian tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo các công trình được thi công kỹ lưỡng, đảm bảo và chất lượng nhất. Các thông số kỹ thuật, từng chi tiết sẽ được các kỹ sư đo lường, lắp đặt theo chuẩn mực quốc tế.

5. Dịch Vụ Tư Vấn & Chăm Sóc:

Công ty Novawindow sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình, với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kiến thức và sự tận tâm, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp thỏa đáng nhất. Tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tư vấn, chăm sóc của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc, mong muốn được tìm hiểu, tư vấn hay lắp đặt sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lí nhất thì hãy liên hệ với Novawindow theo số điện thoại: 0977 550 833.

Địa chỉ: 77 đường số 4, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.
Email: novawindow@gmail.com.
Website: http://novawindow.vn/

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Bình Luận